083-780-8426 , 02-240-8986 amyeditor_G@hotmail.com

MakeWebEasy เว็บไซต์สำเร็จรูป ฟังก์ชันครบ

MakeWebEasy

ทำความรู้จัก “MakeWebEasy” เว็บไซต์สำเร็จรูป ที่ทำให้วงการไอทีในประเทศไทยของเราก้าวหน้าขึ้นไปอีกขั้น ซึ่งตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในกลุ่มนักธุรกิจหลายองค์กร รวมไปถึงเหล่าบรรดานักธุรกิจมือใหม่ต่างก็หันมาใช้ MakeWebEasy เป็นตัวช่วยในการสร้างเว็บออนไลน์ของตัวเอง เพื่อจะได้เติมเต็มธุรกิจให้สมบูรณ์และเติบโตไวขึ้น โดยในวันนี้เราจะขอพาทุกท่านที่อยากลองสร้างเว็บไซต์ หรืออยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ไปรู้จักกับ “MakeWebEasy” เว็บไซต์สำเร็จรูป ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติสุดเจ๋งมากมาย ที่สำคัญสามารถทดลองใช้งานได้ฟรีด้วย เพื่อไม่ให้เสียเวลา เอาเป็นว่าไปดูรายละเอียดกันเลย

“MakeWebEasy” คือ เว็บไซต์สำเร็จรูป ใช้งานง่าย ซึ่งถูกสร้างขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกต่อนักธุรกิจ ตอบโจทย์ทุกความต้องการในการทำธุรกิจหลายรูปแบบ ทั้งระดับองค์กร, ธุรกิจ SME, สถาบันศึกษา และร้านค้า โดดเด่นด้วยคุณสมบัติฟังก์ชัน เทมเพลตที่หลากหลาย เพื่อช่วยให้ธุรกิจของผู้ใช้งานเติบโตแบบก้าวกระโดดบนโลกออนไลน์ โดยระบบเว็บไซต์ MakeWebEasy เริ่มก่อตั้งครั้งแรกมาตั้งแต่ปี 2550 ก่อนจะเปลี่ยนแปลง พัฒนามาเรื่อยๆ จนกลายเป็นเว็บไซต์สำเร็จรูปที่ได้รับความนิยมจากคนไทยจำนวนมากอย่างเช่นในปัจจุบัน

E-Commerce

สร้างเว็บด้วยตัวเองอย่างมืออาชีพ

MakeWebEasy เป็นแพลตฟอร์มเว็บไซต์สำเร็จรูปของคนไทย เข้าใจในความต้องการของคนไทย จึงมีการอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้งานอย่างครบครัน ทำให้ผู้ใช้งานทุกคนสามารถสร้างเว็บไซต์ของตัวเองได้อย่างอิสระ จะดีไซน์ ออกแบบหน้าเว็บแบบไหนก็ได้หมด ใส่รายละเอียดข้อมูลได้ทุกอย่างที่ต้องการ โดยที่ไม่ต้องเขียนโปรแกรมใดๆ แม้แต่น้อย

มี Template ให้เลือกใช้งานหลายชนิด

อย่างที่หลายคนทราบว่า Template คือสิ่งสำคัญมากในการทำเว็บไซต์ ซึ่งทาง MakeWebEasy จะมี Template สำเร็จรูป ที่ดีไซน์ออกมาได้อย่างดีเยี่ยม มีความสวยงาม ให้ผู้ใช้งานเลือกใช้อยู่มากมาย

จัดเต็มฟังก์ชัน ในระบบ E-Commerce

MakeWebEasy มาพร้อมกับระบบ E-Commerce แบบเต็มรูปแบบ ที่ตอบโจทย์แม่ค้าออนไลน์ในยุคปัจจุบัน ซึ่งชื่นชอบความสะดวกสบาย ไม่ยุ่งยากซับซ้อน ซึ่งมีทั้งระบบ Order สินค้า ที่จะช่วยให้มีการจัดการออเดอร์ได้โดยง่าย, มีระบบ Search เป็นระบบที่จะช่วยให้ลูกค้าสามารถทำการค้นหาสินค้าได้อย่างสะดวก, มีรายงานยอดขายและดูรายการสั่งซื้อสินค้าทั้งหมดได้รวดเร็ว ที่มากไปกว่านั้นช่องทางการชำระเงิน ก็รองรับครบจบที่เดียว ทั้งการโอนเงิน บัตรเครดิต Paypal ,Paysbuy

เว็บไซต์สำเร็จรูป

เว็บไซต์ที่สามารถรองรับได้ทุกจอ

สำหรับเว็บไซต์ MakeWebEasy จะมีคุณสมบัติรองรับการใช้งานกับหน้าจอแสดงผลทุกหน้า ทำให้ไม่ว่าลูกค้าจะเปิดเข้ามาชมหน้าเว็บไซต์ออนไลน์ของเราจากอุปกรณ์ไหน คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก แท็บเล็ต หรือสมาร์ทโฟน ก็สามารถเข้าชมได้ทั้งนั้น เพราะขนาดและหน้าตาของเว็บจะเปลี่ยนตามขนาดจอให้เองโดยอัตโนมัติ

ปรับแต่ง SEO ทำให้เว็บไซต์ติดหน้าแรกของ Google ได้ง่าย

MakeWebEasy มีการตั้งค่าที่ช่วยในเรื่องปรับแต่ง CEO (Search Engine Optimization) บนเว็บไซต์ของเรา ให้ติดหน้าแรกบน Google ได้จริง จนทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงธุรกิจเราได้ง่ายขึ้น

ติดต่อเจ้าหน้าที่ได้สะดวกด้วย Local Service

เพราะ Local Service จึงทำให้สามารถติดต่อกับเจ้าหน้าที่ได้อย่างสะดวก ในยามที่เว็บไซต์มีปัญหา หรือเรามีข้อสงสัยต่างๆ โดยเจ้าหน้าที่จะคอยให้บริการ คอยซัพพอร์ทถึง 7 วัน/สัปดาห์ ตอบข้อสงสัยอย่างรวดเร็ว ทั้งในเวลาทำงาน และนอกเวลาทำงาน ซึ่งเราจะติดต่อกับเจ้าหน้าที่ได้ผ่าน 2 ช่องทาง ก็คือ หน้าเว็บไซต์ ,LINE

ก็คงได้ทำความรู้จักกับแพลตฟอร์มเว็บไซต์สำเร็จรูปที่ชื่อว่า “MakeWebEasy” กันไปแล้ว จากที่กล่าวมาเชื่อว่าเว็บไซต์ตัวนี้มันจะเป็นฉนวนสำคัญที่ทำให้คนไทยหลายคนอยากทำธุรกิจออนไลน์และมีเว็บไซต์เป็นของตัวเองขึ้นมาทันทีเลย ใช่ไหมละครับ เนื่องจากตอบโจทย์ในธุรกิจทุกรูปแบบ แถมยังอำนวยความสะดวกครบครันแบบที่เราแทบไม่ต้องทำอะไร แค่ออกแบบตามที่ต้องการ แค่หยิบข้อมูลใส่ๆ ไปก็เรียบร้อยแล้ว เอาเป็นว่าใครสนใจก็ลองเข้าไปทดลองใช้งานฟรีกันก่อนได้เลย